9 Môi trường kỳ nghỉ đứng đầu trên khắp Hoa Kỳ

chung cư vinhomes gallery giảng võ một phần hoàn hảo nhất về cuộc sống ở TP.HCM trong số ngày lễ khi là đặc điểm tiệc tùng của gồm những đèn, trang trí, cũng như sự mau lẹ và nhộn nhịp của người dân địa phương đổ xô mang đến những bữa tiệc dịp nghỉ lễ mặc áo len xấu xí cũng như nặng nề bởi những quà tặng . Nhưng một cổ điển khác, môi trường kỳ nghỉ bên cạnh trời đã xuất hiện như một sự kiện quan trọng nằm nhiều TP.HCM trên khắp nước Mỹ.

Mượn từ cổ xưa châu âu, thị trường kỳ nghỉ bên cạnh trời đc mô phỏng theo những event nhiều năm như Christkindlesmarkt nằm Nuremburg, Đức . Có thể đến là chợ Giáng sinh lừng danh nhất nằm âu lục, Christkindlesmarkt được cung cấp rộng 180 gian hàng bằng gỗ với rất đầy đủ các đồ trang trí thủ công bằng tay, trò chơi, cũng như chiêu đãi và chạy từ cuối tháng 11 cho 24 tháng 12.

bản Mỹ xuất hiện vẻ hơi giả tạo nên và liên minh rộng, nhiều khi có các ngôi nhà tài trợ thời gian rộng lớn như ngân hàng. Nhưng những nhân tố chính của môi trường kỳ nghỉ âu lục khi là ở đó, hãy nghĩ về rằng ánh đèn lấp lánh, gian hàng bằng gỗ, cốc hấp của Keohwein (rượu nóng nghiền nát) và quan trọng khác biệt một địa chỉ bên cạnh trời. Không tồn tại vấn đề gì nếu trời lạnh, cũng như trên trong thực tế, đôi khi đó là vấn đề.

nếu như một chuyến đi mang lại châu âu không có trong những thẻ trong mùa lễ này, và hãy thẳng thắn, đối với hầu hết chúng ta, đó không cần khi là đừng nên do dự. Chúng tôi đã làm tròn chín thị trường kỳ nghỉ tốt nhất tại đất nước, vì thế bạn cũng có thể Trải Nghiệm nụ cười khi nhấm nháp rượu vang nóng vào trong 1 đêm mùa đông lạnh lẽo ở một thành phố quý khách ưa thích. Tiền thưởng: các thị trường là free cũng như có chúng đều thiên nhiên cùng với gia đình.

Chợ liên hoan tiệc tùng Union Square ở thành phố Hồ Chí Minh New York, New York

ở trong khu vui chơi công viên Union Square, chợ nghỉ mát này là phòng yêu thích của cư dân New York nhờ vị trí đắc địa, những túp lều êm ấm, trạm thủ công bằng tay trẻ con cũng như nhạc sống. Nó cũng được mang lại những sản phẩm tập trung trong nghệ nhân, một số trong đó được làm bằng tay thủ công ở New York, được thiết kế từ những món đồ tái chế hay cổ điển, hoặc đc chứng nhận hữu cơ. Ánh sáng lấp lánh của thành phố Hồ Chí Minh bao quanh cũng chưa tác động cho nghệ thuật. Tìm tòi thêm thị trường kỳ nghỉ NYC? Chăm sóc sơ đồ này.

Làng Giáng sinh ở Philadelphia, Pennsylvania

thanh lịch của làng Giáng sinh Philadelphia

Làng Giáng sinh của Philadelphia vẫn là một đặc điểm mỗi mùa lễ, event được tiến hành trên khu vui chơi công viên TÌNH YÊU. Làng Giáng sinh năm nay có hơn 80 nhà sản xuất bên cạnh trời bán đồ trang trí cũng như các thứ khác, băng chuyền, sân trượt băng cũng như mê cung khu vườn mùa đông trên khu dã ngoại công viên Dilworth.

Chợ Christkindl ở Chicago, Illinois

Chợ Christkindl nằm Chicago.lịch sự của Chợ Christkindl Chicago

khu chợ bên cạnh trời nằm Chicago Loop này được cung cấp thực phẩm cũng như đồ uống đặc trưng của Đức, rượu vang nóng, vinhomes dream city nhạc sống cũng như nhiều nhà cung cấp không giống nhau bán các sản phẩm đi theo nhà đề đợt nghỉ lễ, những dịch vụ đến từ Đức. Mẹo nhỏ: hãy thử một quả táo nướng cũng như đặt đến trẻ con một Kindergluhwein, một sự pha trộn của nước ép táo cũng như nho cùng với những loại gia vị như là bản dành riêng cho những người lớn.

Chợ trung tâm thành phố , Washington DC

ở trên Phố F trước Bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Mỹ Smithsonian cũng như phòng trưng bày Chân dung đất nước, người dân địa phương ưa thích khu chợ nhiều năm này là phòng xuất hiện rộng 150 nghệ sĩ bán đồ trang sức, in ấn và cổ vũ kỳ nghỉ. Đừng bỏ dở nhạc sống và bánh rán nóng.

Chợ Christkindl ở Denver, Colorado

Chợ Christkindl trên khu dã ngoại công viên Skyline nằm Denver, Colorado.Shutterstock

vận hành từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12, Chợ Christkindl vị trí trung tâm thành phố Denver cung cấp âm nhạc, bia, Keohwein dồi dào và trung tâm thương mại đàng hoàng trong số siêu thị đồ ăn và thủ công bằng tay. Đừng bỏ dở sân trượt băng ngay đó trên khu vui chơi công viên Skyline.

Làng Giáng sinh nằm Baltimore, Maryland

Ngôi làng Giáng sinh nằm Baltimore.thanh lịch của làng Giáng sinh

nằm tại khu dã ngoại công viên West Shore nằm Cảng nội địa cũng như vận hành cho đến ngày 24 tháng 12, khu chợ này sử dụng các túp lều bằng gỗ để làm đồ trang trí nhà cửa ngõ, quà tặng đợt nghỉ lễ và rất nhiều món ăn.

Cincideutsch Christkindlmarkt nằm Cincinnati, Ohio

được tiến hành bởi tiến hành văn hóa phi lãi suất Đức Cincideutsch, Christkindlmarkt đem đến một môi trường Giáng sinh đích thực của Đức đến trung tâm Fountain Square của trung tâm TP.HCM Cincinnati. Mặc dù chưa rộng lớn như một số môi trường khác vào list, quý vị nhưng vẫn tiếp tục phát hiện thấy những quầy gỗ cổ điển, nhiều rượu vang nóng cũng như tình nguyện viên thân thiện.

Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas

từ thời điểm ngày 29 tháng 11 cho ngày 22 tháng 12, Chợ Texas Christkindl nằm Arlington, Texas, tiến hành trong số những chợ nghỉ mát ngoài trời rộng lớn nhất ở mặt Tây Nam trên North Plaza trên Globe Life Field. Những người tham gia tiệc tùng có thể tự sướng với ông già Noel, trượt băng và kết nối các món quà cũng như ăn uống cổ điển của Đức.

Làng TP. Hồ Chí Minh Giáng sinh cũng như Christkindlmarkt nằm Bethlehem, Pennsylvania

thanh lịch của mày mò Thung lũng Lehigh

Đi mang đến TP.HCM mặt Đông Pennsylvania này, thành phố Hồ Chí Minh Giáng sinh đc tổ chức trong năm 1937, vinhomes dream city đến hai môi trường kỳ nghỉ tươi đẹp. Christmas City Village là một Weihnachtsmarkt chính gốc của Đức nằm dọc đi theo Phố chính của TP.HCM, với những người bán hàng địa phương được cung cấp những quà tặng thú vị từ những túp lều bằng gỗ. Tương tự, Christkindlmarkt phơi bày các lối đi của hàng bằng tay thủ công và đồ sưu tập bằng tay.

Shop chúng tôi sẽ bỏ lỡ thị trường ngoài trời thích của bạn? Hãy đến chúng tôi biết trong những ý kiến.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9331 *